[OlaCity] Ola City là gì ? Cách kiếm tiền từ nó.

Ola City được xem như là bên trung gian giữa những người làm MMO (Chính là các bạn) và các doanh nghiệp, nhãn hàng, công ty, trang thương mại điện tử, cửa hàng online, Offline. Hợp tác dựa trên thế mạnh của các bên tham gia theo cơ chế Win — Win ai cũng được lợi.

Dự án mới bắt đầu thử nghiệm từ 01/07/2020 và chính thức hoạt động từ 15/07/2020. Tới ngày 08/08/2020 Ola City chính thức được đưa vào hoạt động chính thức với khối lượng nhiệm vụ khổng lồ.

Những câu hỏi của người mới bắt đầu như:

Ola City là gì ? Hoạt động như thế nào ? Có đáng tin không ? Có ai đã từng có tiền từ nó chưa? Ola City trả tiền cho ta như thế nào? Cách rút tiền ra sao? Nguồn tiền Ola City ở đâu mà có để trả cho chúng ta?

Tôi sẽ trả lời từng câu cho các bạn dễ hình dùng và yên tâm kiếm tiền từ Ola City nhé.

Đầu tiên Ola City là gì ?

Nói như Sách giáo khoa là (Nguồn https://olacity.com/ref/sf8gjs )  

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Nói 1 cách dễ hiểu là: Ola City như 1 cái sàn gồm các nhiệm vụ , bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn là có tiền thưởng với nhiệm vụ tương ứng.

OlaCity có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không ?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ phải chẳng bỏ 1 xu nào để thực hiện ( trừ có vài trường hợp cần phải nạp tiền nhưng rất ít , vài chục ngàn đồng nhưng làm nhiệm vụ xong khoản thưởng sẽ lớn hơn phần tiền khi làm nhiệm vụ, nói chung không đáng kể ), do vậy bạn cứ yên tâm mà làm đi nhé, đây là sàn 0 đồng mà lợi nhuận thì rất gì và này nọ đấy, gắng lên !!!!

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Ola City?

Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng

Ở đây mình xinh nói thêm là: Cái nhiệm vụ lèm thèm mấy chục ngàn đủ để bạn ăn sáng, ly cafe nhưng bạn hay đọc dòng cuối của đoạn trên , có nhắc gì tới đội nhóm đây, nếu bạn chưa hiểu thì mình nói nhanh qua là bạn sẽ ăn tiền hoa hồng khi mà bạn hướng dẫn người khác thực hiện thành công nhiệm vụ trong Ola City thông qua Link giới thiệu ở phía góc đầu của trang

 Ví dụ Link OlaCity của mình : https://olacity.com/ref/sf8gjs 

Số tiền tối thiểu mà bạn rút được từ OlaCity là bao nhiều?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Bạn rút tiền về bằng cách nào?

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Ngoài rùi tiền về Ví điện tử VNDC thì bạn có thể rút thẳng về ví Ngân hàng của mình, bạn đăng nhập vào tab Số dư, kéo xuống mục rút tiền là ra liền nhé

Bạn giới thiệu bạn bè tham gia thì có được gì không?

Tất nhiên là được, với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống.

Mình nói thêm là: Cái này chính là cái cái cốt lỗi nè, tiền là nằm ở Công đoạn này hết, cái này mình sẽ nói rõ sau nhé

Kết luận:

OlaCity là dự án mới mở, rất tiềm năng và đã được kiểm chứng, đã có rất nhiều anh em thu nhập cao bằng hình thức này, từ vài chục triệu với trăm triệu mỗi tháng nhé, nên anh vừa làm vừa nghiên cứu, cái gì không rõ cứ liên hệ mình, mình sẽ trả lời, nói chung giúp anh em kiếm thêm 1  nguồn thu nhập tay trái lúc rãnh rỗi bên cạnh công việc chính, mà không phải tay trái thông thường nhé, đã có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ cái này, mà nói tới đây mình nói thêm không phải chỉ mỗi dự án Olacity mà còn rất nhiều dự án khác, anh em thử tính 1 phép tính, 1 dự án kiếm được 10 triệu nhân cho 10 dự án là bạn có thêm 100 triệu 1 tháng không còn bỏ đồng vốn nào, mình cam đoan là hoàn toàn khả thi, chỉ cần anh em thực hiện như mình đã hướng dẫn

Viết một bình luận